Màng chống thấm Polyester PP

4.000.000 đ3.500.000 đ

Màng chống thấm Polyester PP

Màng chống thấm Polyeter PP là một loại tấm chống thấm polyme cao cấp dùng để chống thấm nhà bếp, hồ bơi, chống thấm bể, mây, góc dương và miễn trừ tại chỗ gốc ống làm hồ quang, có thể làm cho việc xây dựng góc chặt chẽ, trồng rừng chống thấm bề ​​mặt chủ đồn điền

Thông tin dịch vụ:

Bán hàng dự án: 0917 555 629
Bán hàng lẻ: 0945 000 885

Màng chống thấm Polyester PP là một loại tấm chống thấm polyme cao cấp dùng để chống thấm nhà bếp, hồ bơi, chống thấm bể, mây, góc dương và miễn trừ tại chỗ gốc ống làm hồ quang, có thể làm cho việc xây dựng góc chặt chẽ, trồng rừng chống thấm bề ​​mặt chủ đồn điền

MÔ TẢ

Màng chống thấm Polyester PP  là một loại tấm chống thấm polyme cao cấp polyeste composite và nó bao gồm nhựa polyethylene nguyên sinh làm vật liệu cốt lõi, kim loại dài polypropylene làm lớp bảo vệ vải cùng với các vật liệu khác chất làm dẻo, chống dính, chất dính bằng cách hàn nhiệt.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Không

Mục

Sự chỉ rõ

≥1.0

≤1.0

 

1

 

Độ bền kéo, N / cm

Nhiệt độ bình thường, 23 ℃ , ≥

60

50

Nhiệt độ bình thường, 60 ℃ , ≥           

30

30

 

2

Độ giãn dài khi nghỉ,%

            Nhiệt độ bình thường, 23 ℃ , ≥

300

80

Nhiệt độ bình thường, 60 ℃ , ≥

400

100

3

Sức mạnh xé, N

50

50

4

Không hoạt động, 0,3MPa, 30 phút

Không rò rỉ

5

Tính linh hoạt ở nhiệt độ thấp, ℃, ≤  -20,

không có vết nứt

Đặc điểm kỹ thuật: 200g / m ² -1200g / m ²

Kích thước: Chiều rộng 1200mm, 1500mm

chiều dài: 100m / cuộn, 50m / cuộn

màu sắc: Theo nhu cầu để sản xuất bất kỳ màu sắc

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Màng chống thấm Polyester PP  là sản phẩm bảo vệ môi trường xanh, không độc, không vị, không có ô nhiễm. 23 mục tiêu phù hợp với GB / T17219-1998 đánh giá các tài liệu an toàn“theo yêu cầu tiêu chuẩn.

Sản phẩm chống lão hóa rất tốt, khả năng chống oxy hóa, đặc tính chống ăn mòn, tính linh hoạt tốt, dễ bảo dưỡng, và không vỡ ra, chống kéo với chống hiệu suất thủng là chiếu theo tốt để GB18173.1-2000 “polymer cao chống thấm chất liệu phần đầu tiên của & S226; tấm vật liệu” theo yêu cầu tiêu chuẩn, có thể với cấu trúc xây dựng cuộc sống cùng cấp lớp nhựa chôn trong đất cát 80 năm không thối, chứng minh thông qua việc kiểm tra: -40 ° C không có vết nứt, nhiệt độ cao 80 ° C không có dòng chảy.

Có thể thi công trong đơn vị cơ bản ẩm, chừng nào trong đơn vị cơ bản không có nước sau đó để xây dựng, sau khi mưa lớn dừng lại, càn quét các nước có thể xây dựng ngay lập tức mà thôi, là thuận lợi trong vội vã một công việc thời điểm đó.

Tính linh hoạt tốt, dễ dàng uốn cong, gấp dễ dàng cố ý, để hoạt động. Thi công cho nhà bếp, hồ bơi, chống thấm bể, mây, góc dương và miễn trừ tại chỗ gốc ống làm hồ quang, có thể làm cho việc xây dựng góc chặt chẽ, tránh những cách ác quy trình làm việc dán gạch gốm để chọn ra các vật liệu khối lượng không thấm nước xấu hiện tượng này, đảm bảo rằng hai lần đóng nước không thấm.

Tốc độ xây dựng nhanh chóng, hiệu quả cao, sức khỏe bếp, hồ bơi, các lưu vực thiết lập tường không cần phải thực hiện những giấc ngủ ngắn và bề mặt tiếp xúc xử lý. Keo ngói gốm trực tiếp trên vật liệu khối lượng, cụ thể là tiết kiệm lao động làm giảm nỗ lực.

Màng chống thấm Polyester PP hiệu suất chống đâm thủng, phù hợp cho từng loại trồng rừng chống thấm bề ​​mặt chủ đồn điền, các polyethylene sợi polypropylene lượng chống thấm hiệu quả chống thủng vật liệu tốt, có thể đóng vai trò mà thủng chống gốc, mỗi mục tiêu phù hợp với GB12953-2003 “Clo polyethylene chống thấm Khối lượng vật chất”, GB / T17638-1998” công việc đào đất

Thành phần nguyên liệu Filament ngắn theo yêu cầu tiêu chuẩn. Hiệu quả chống thấm nước là rất đáng chú ý, đến nay không có rò rỉ.

ỨNG DỤNG

Phù hợp cho từng loại tấm lợp, tầng hầm, xây dựng công trình chống thấm và vân vân đường hầm, dân dụng với lợp công nghiệp kiến ​​trúc và làm việc, cầu, tàu điện ngầm, đường hầm, chống thấm dự án…, đặc biệt phù hợp cho độ bền, yêu cầu các dự án ưu tiên làm sai lệch dễ dàng.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

* Vật liệu: (gọi chung là lớp phủ)

– Phương án 1: Bitum

– Phương án 2: Phụ gia pha cùng Xi măng.

(Tỉ lệ: 1kg phụ gia/ 50kg Xi măng/ 80m2 màng)

 Quy trình thi công:

– Bước 1: Làm sạch bề mặt thi công

– Bước 2: Quét lớp phủ lên bề mặt sàn.

– Bước 3: Dải lớp màng lên trên

– Bước 4: Quét lớp phủ lên trên màng. (Bước 4 có thể dùng lớp phủ hoặc sử dụng vữa tùy điều kiện cho phép)

Tag links hữu ích:

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@tuvanxaydung113/videos

Facebook Page: https://www.facebook.com/sikaminhnhat

Tiktok Shop: https://www.tiktok.com/@kienthucxaydung

Thông tin liên hệ

SIKA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 156 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0917 555 629 Mr Thể

SIKA HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 39 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP HCM

Mua hàng: 096 3333 851 Mr. Đông

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CHỐNG THẤM BẰNG MÀNG POLYETER PP

https://www.youtube.com/watch?v=R3zzrlb2SH4

Chống thấm cho sàn mái bê tông rạn nứt hiệu quả nhất