Sika Hữu Hạn Việt Nam

Bắt đầu phục vụ thị trường Việt Nam từ năm 1993, Sika Việt Nam là công ty vốn 100% Thuỵ Sĩ, trực thuộc Tập đoàn Sika AG. Sika Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm, giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng và công nghiệp. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu của hoạt động, do đó sản phẩm của Sika luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Sika luôn là đối tác đáng tin cậy của các đơn vị thiết kế, tư vấn, chủ đầu tư và các công ty xây dựng, dựa trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn kỹ thuật xuất sắc. Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực hóa chất xây dựng, Sika cung cấp các giải pháp toàn diện cho mọi công trình và dự án.

Chính vì vậy để phân phối và bán các sản phẩm Sika tại Việt Nam thì Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật đã quản lý và phát triển website: www.sika.net.vn để mang tới những sản phẩm Sika cũng như dịch vụ đến với khách hàng.

Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực sau

- Cung cấp vật tư chống thấm.

- Cung cấp hóa chất khoan cấy thép

- Cung cấp keo dán gạch

- Cung cấp các sản phẩm chống nóng

- Cung cấp các sản phẩm ngăn cháy lan

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tư vấn cũng như thi công đối với các chủng loại vật tư của công ty phân phối ra.

Về nhân lực: Hiện nay Công ty có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật Với nhiều năm kinh nghiệm trong những năm qua. Công ty đã tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật, giám sát, thi công, công nhân kỹ thuật có trình độ lẫn kinh nghiệm về lĩnh vực trong phạm vi ngành nghề kinh doanh của mình.

Về máy móc thiết bị thi công: Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình công nghiệp, giao thông dân dụng về Chống thấm – Khoan cấy thép – Chống Nóng – Ngăn cháy lan chuyên biệt khi cần thiết. Thuê từ các cơ sở có tư cách pháp nhân rõ ràng để phục vụ công tác thi công.

Kinh nghiệm: Trong những năm qua Công ty đã thi cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc và miền trung. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

Với những dịch vụ và giải pháp trên công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline: 0911 887 113