Chống nóng tường hướng tây cho công trình ở Hồ Tây

Chống nóng cho tường hướng tây bằng tấm chống nóng Pu foam là một giải pháp thi công chống nóng hiệu quả nhất hiện nay đang được thi công và áp dụng chống nóng cho rất nhiều công trình công nghiệp và công trình dân dụng .

Thi công chống nóng cho tường ngoài hướng tây được thi công rất phổ biến ,dễ thi công lắp ghép tấm chống nóng vào bề mặt tường ngoài hay thi công lắp đặt tấm chống nóng cho bề mặt tường bên trong nhà và ngăn chặn lượng bức xạ và nhiệt độ cao vào bên trong của ngôi nhà thông qua những bức tường hướng tây .

Mặt khác thi công chống nóng cho tường ngoài hướng tây sẽ chống nóng bảo vệ toàn bộ bề mặt tường ngăn chặn tình trạng thấm hoặc bong tróc lớp vữa gây thấm dột phá hoại thẩm mỹ mà kết cấu bên trong của ngôi nhà sau khi thi công tấm chống nóng sẽ được khắc phục hoàn toàn những điểm yếu này triệt để .

Thi công tấm chống nóng ngoài việc chống nóng rất rốt cho tường hướng tây , việc thi công chống nóng nóng hoàn toàn hiệu quả khi thi công chống nóng cho sàn mái bê tông , chống nóng cho các ku vực mái kính và đặc biệt thi công tấm chống nóng dưới mái tôn sẽ giảm thiểu tối đa sự hấp nhiệt và đây cũng là một trong những biện pháp thi công chống nóng cho mái tôn cực kì hiệu quả hiện nay .

Việc thi công tấm chống nóng vào tường ngoài hướng tây hay thi công tấm chống nóng cho sàn mái bê tông hoàn toàn yên tâm vì khả năng thấm nước cực kì thấp , không xảy ra các tình trạng hấp hơi hay nấm mốc ảnh hưởng đến bề mặt thi công chống nóng .

Tag links hữu ích:

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@tuvanxaydung113/videos

Facebook Page: https://www.facebook.com/sikaminhnhat

Tiktok Shop: https://www.tiktok.com/@kienthucxaydung

Thông tin liên hệ

SIKA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 156 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0917 555 629 Mr Thể

SIKA HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 39 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP HCM

Mua hàng: 096 3333 851 Mr. Đông

 

Video  chống nóng tường hướng tây cho công trình ở Hồ Tây