Khách đang online: 51

Số lượt truy cập: 963641

Lời giới thiệu

Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Thắng, được thành lập dựa trên đăng ký kinh doanh số 0106172658 đăng ký ngày 08 tháng 05 năm 2013 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Công ty xây dựng Mạnh Thắng hoạt động trong lĩnh vực.

-         Cung cấp vật tư chống thấm

-         Cung cấp máy móc thiết bị thi công chống thấm

-         Cung cấp phụ gia bê tông và vật liệu xây dựng chuyên dụng

-         Khảo sát, tư vấn và thi công chống thấm

-         Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp

Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Thắng là công ty hàng đầu về cung cấp vật tư và thi công chống thấm. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp. Cùng với đó là việc áp dụng khoa học kỹ thuật, máy móc thiết bị hiện đại và kinh nghiệm khảo sát, thi công nhiều công trình chống thấm lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp chống thấm tối ưu cùng với những vật liệu chống thấm đảm bảo chất lượng nhất cho công trình. Hệ thống sản phẩm chống thấm của công ty chúng tôi được nhập đa dạng từ trong nước cũng như từ các nước có nền chống thấm phát triển như Mỹ, Úc, Đức, Tây Ban Nha, Italia…. Các sản phẩm của các hãng như: Sika, Bafs, Penetron, Radcon #7, Compernit, Lemax, TamSil, Sika Latex TH, Sika Grout 214-11, Sikatop Seal 107…. Những sản phẩm này được ứng dụng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại các tỉnh và thành phố trên cả nước.

Đi cùng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ thi công chống thấm là dịch vụ khảo sát và tư vấn về sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tại cửa hàng cũng như tại công trình. Nhằm giúp khách hàng đánh giá đúng được hiện trạng công trình và tìm được đúng biện pháp thi công  cũng như vật tư chống thấm cần thiết.

Với những dịch vụ và giải pháp trên công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !

   
Google+
Pinterest